97,04% đảng viên Vĩnh Long được học tư tưởng Hồ Chí Minh

Qua học tập, các học viên đều cho rằng lớp học đã cung cấp có hệ thống nội dung tư tưởng Hồ Chí Minh, làm sáng tỏ thêm những quan điểm, chứng minh tính đúng đắn và sức sống mãnh liệt tư tưởng Hồ Chí Minh trong giai đoạn cách mạng hiện nay. Các học viên đã nhận thức sâu sắc và toàn diện, qua đó khẳng định rõ trách nhiệm của mình, nâng cao nhận thức chính trị, vận dụng sáng tạo vào điều kiện công tác của ngành, của bản thân. Đợt học tập giúp mọi người tự kiểm điểm, hướng khắc phục những hạn chế, phấn đấu thực hiện các tiêu chuẩn của một người cán bộ cách mạng mà Bác đã dạy. Nhiều học viên, nhất là các cán bộ lão thành cách mạng mong muốn việc tổ chức nghiên cứu học tập tư tưởng Hồ Chí Minh cần được thường xuyên và nhiều hơn nữa cho nhiều đối tượng trong xã hội, coi đó là biện pháp tốt nhất để chống lại âm mưu "diễn biến hòa bình" của các thế lực thù địch, tạo sức mạnh, niềm tin cho từng cán bộ, đảng viên và toàn Đảng bộ vững vàng vượt qua mọi khó khăn, thử thách, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2003 và những năm tiếp theo ./. 

(TTXVN)

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Chế độ, chính sách đối với các trường hợp không tái cử, tái bổ nhiệm và cán bộ thôi việc, nghỉ hưu theo nguyện vọng

(ĐCSVN) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 177/2024/NĐ-CP ngày 31/12/2024 quy định chế độ, chính sách đối với các trường hợp không tái cử, tái bổ nhiệm và cán bộ thôi việc, nghỉ hưu theo nguyện vọng.

Về chính sách thu hút, trọng dụng người tài

(ĐCSVN) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 179/2024/NĐ-CP ngày 31/12/2024 quy định chính sách thu hút, trọng dụng người có tài năng làm việc trong cơ quan, tổ chức, đơn vị của Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội.

Chính sách, chế độ đối với người lao động và lực lượng vũ trang trong thực hiện sắp xếp tổ chức bộ máy

(ĐCSVN) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 178/2024/NĐ-CP ngày 31/12/2024 về chính sách, chế độ đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và lực lượng vũ trang trong thực hiện sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị.

Ban Bí thư chỉ thị về việc tổ chức Tết Ất Tỵ năm 2025

(ĐCSVN) - Thay mặt Ban Bí thư, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Trần Cẩm Tú đã ký ban hành Chỉ thị số 40-CT/TW (ngày 11/12/2024) của Ban Bí thư về việc tổ chức Tết Ất Tỵ năm 2025.

Hướng dẫn kiểm tra, giám sát phục vụ đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng

(ĐCSVN) - Tại văn bản số 08-HD/UBKTTW ngày 18/11/2024, Ủy ban Kiểm tra Trung ương hướng dẫn công tác kiểm tra, giám sát phục vụ đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Liên kết website